Tôi lỡ quên email dùng để đăng ký thì sao?
Trong trường hợp này, bạn không thể sử dụng tính năng khôi phục tự động. Hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, cung cấp số điện thoại đăng ký và các thông tin xác minh danh tính để nhân viên kiểm tra và hỗ trợ bạn lấy lại quyền truy cập.
Có thể dùng một tài khoản trên nhiều thiết bị cùng lúc?
Hệ thống cho phép bạn đăng nhập trên nhiều thiết bị, nhưng vì lý do an ninh, khi một thiết bị mới đăng nhập thành công, phiên làm việc trên thiết bị cũ có thể sẽ bị tự động ngắt kết nối để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi sự xâm nhập trái phép.
Tại sao tôi bị đăng xuất ra ngoài một cách bất ngờ?
Hiện tượng này thường xảy ra khi phiên làm việc (session) hết hạn do bạn không có thao tác trong thời gian dài, hoặc do bạn đã thay đổi địa chỉ IP (ví dụ: chuyển từ Wi-Fi sang 4G). Đây là cơ chế bảo mật bình thường của nền tảng.
Tôi có thể thay đổi mật khẩu khi đang trong tài khoản?
Có, bạn hoàn toàn có thể thay đổi mật khẩu trong mục "Cài đặt tài khoản" hoặc "Bảo mật". Chúng tôi khuyến khích bạn thay đổi mật khẩu định kỳ 3 tháng một lần để tăng cường an toàn cho tài sản của mình.
Nhân viên hỗ trợ có bao giờ hỏi mật khẩu của tôi không?
Tuyệt đối không. Nhân viên hỗ trợ chính thức sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu hay mã OTP dưới bất kỳ hình thức nào. Nếu gặp trường hợp này, hãy cảnh giác và báo cáo ngay cho quản trị viên.